103 đường số 7, khu dân cư Cityland CenterHills P.7, Q.Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
Liên hệ với chúng tôi
Bảo mật thanh toán

Bảo mật thanh toán

16/02/2023 Chính sách

Cảm ơn quý khách đã truy cập vào website https://wemetrics.vn/, thuộc sở hữu của Công ty 3T SOFTWARE AND SOLUTION MANAGEMENT. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Xin vui lòng đọc bản chính sách bảo mật thanh toán dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của khách hàng. Chính sách bảo mật thanh toán sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, xử lý quy trình thanh toán của khách hàng. Quy trình thanh toán trên hệ thống Website tuyệt đối tôn trọng các nguyên tắc bảo mật cấp cao. Đảm bảo rằng khi thanh toán tuyệt đối không ảnh hưởng đến thông tin của khách hàng.

1. THÔNG TIN PHÁP LÝ

Website này (“Website”), và tất cả thông tin cá nhân thu thập từ người sử dụng Website, thuộc sở hữu của Công ty 3T SOFTWARE AND SOLUTION MANAGEMENT. Bằng việc truy cập hoặc sử dụng bất kỳ trang nào trên Website mà có Chính Sách Bảo Mật hoặc liên kết đến một website có Chính Sách Bảo Mật này, bạn coi như là đã đồng ý với điều khoản của Chính Sách Bảo Mật này. Ngoài ra, bạn cũng đồng ý và chấp thuận một cách đầy đủ nhất cho phép của Luật Việt Nam để từ bỏ quyền của mình về việc bảo vệ thông tin cá nhân của bạn theo Bộ Luật Dân sự Việt Nam và/hoặc bất kỳ quy định pháp luật hiện hành nào về bảo vệ dữ liệu. Vui lòng xem xét cẩn thận Chính Sách Bảo Mật này trước khi truy cập hoặc sử dụng bất kỳ trang nào hoặc những trang khác cung cấp bất kỳ dữ liệu cá nhân nào của bạn.

2. CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THANH TOÁN

2.1 Cam kết bảo mật

Hệ thống thanh toán thẻ được cung cấp bởi các đối tác cổng thanh toán (“Đối Tác Cổng Thanh Toán”) đã được cấp phép hoạt động hợp pháp tại Việt Nam. Theo đó, các tiêu chuẩn bảo mật thanh toán thẻ tại WEMETRICS đảm bảo tuân thủ theo các tiêu chuẩn bảo mật ngành.

2.2 Quy định bảo mật

Chính sách giao dịch thanh toán bằng thẻ quốc tế và thẻ nội địa (internet banking) đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật của các Đối Tác Cổng Thanh Toán gồm:

  • Thông tin tài chính của Khách hàng sẽ được bảo vệ trong suốt quá trình giao dịch bằng giao thức SSL (Secure Sockets Layer).
  • Chứng nhận tiêu chuẩn bảo mật dữ liệu thông tin thanh toán (PCI DSS) do
  • Trustwave cung cấp.
  • Mật khẩu sử dụng một lần (OTP) được gửi qua SMS để đảm bảo việc truy cập tài khoản được xác thực.
  • Tiêu chuẩn mã hóa MD5 128 bit.
  • Các nguyên tắc và quy định bảo mật thông tin trong ngành tài chính ngân hàng theo quy định của Ngân hàng nhà nước Việt Nam.

Chính sách bảo mật giao dịch thanh toán WEMETRICS áp dụng với khách hàng

  • WEMETRICS cung cấp tiện ích lưu giữ token - chỉ lưu chuỗi đã được mã hóa bởi Đối Tác Cổng Thanh Toán cung cấp cho WEMETRICS. Chúng tôi không trực tiếp lưu trữ thông tin thẻ khách hàng. Việc bảo mật thông tin thẻ thanh toán Khách hàng được thực hiện bởi Đối Tác Cổng Thanh Toán đã được cấp phép.
  • Đối với thẻ quốc tế: thông tin thẻ thanh toán của Khách hàng mà có khả năng sử dụng để xác lập giao dịch không được lưu trên hệ thống của WEMETRICS. Đối Tác Cổng Thanh Toán sẽ lưu trữ và bảo mật.
  • Đối với thẻ nội địa (INTERNET BANKING), WEMETRICS chỉ lưu trữ mã đơn hàng, mã giao dịch và tên ngân hàng.

WEMETRICS cam kết đảm bảo thực hiện nghiêm túc các biện pháp bảo mật cần thiết cho mọi hoạt động thanh toán thực hiện trên Website https://wemetrics.vn.