103 đường số 7, khu dân cư Cityland CenterHills P.7, Q.Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
Liên hệ với chúng tôi

Giới thiệu

Khởi đầu và đồng hành xuyên suốt

Nguyên tắc hoạt động của chúng tôi xuất phát từ nền tảng các doanh nghiệp khởi nghiệp thành công: Kiên trì, lắng nghe, học hỏi, thích nghi. Và liên tục lặp lại để trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình. Những ý kiến của khách hàng chính là kinh nghiệm trưởng thành của chúng tôi để trở thành người đồng hành đáng tin cậy. Hãy cùng xem hành trang mà chúng tôi đã và đang xây dựng cải tiến từng ngày để đồng hành cùng khách hàng. Wemetrics cung cấp giải pháp thiết kế hệ thống Website

Thiết kế chất lượng

Các giao diện sản phẩm do các nhà thiết kế chuyên nghiệp trong lĩnh vực UI/UX thực hiện. Mang đến khách hàng nhiều sự lựa chọn phù hợp với doanh nghiệp hiện tại

Hỗ trợ tận tình

3T Software đang vận hành nền tảng dành cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa. Với hơn 200 doanh nghiệp đang sử dụng nền tảng Wemetrics. Chúng tôi luôn giữ vững thái độ hỗ trợ khách hàng tận tình đảm bảo rằng khách hàng có thể yên tâm để vận hành doanh nghiệp.

Tâm Tín Tầm

Tầm nhìn xa mang lại giải pháp tối ưu và tin cậy. Giữ chữ tín khi vận hành. Tâm đặt tại sự thành công của khách hàng. Với phương châm Tâm Tín Tầm chúng tôi mang lại sức mạnh, sự tin cậy và đột phá cho khách hàng của mình.

Tư duy chuyên nghiệp

Việc thu hút khách hàng chính là mục tiêu chung của tất cả hình thức kinh doanh. Tuy nhiên đối với bán hàng online thì Website chính là các thức cơ bản để tiếp xúc được khách hàng tiềm năng. Chính vì vậy xây dựng Website một cách trau chuốt, chỉn chu, chuyên nghiệp sẽ giúp bán hàng hiệu quả hơn rất nhiều, tạo ra sức mạnh giúp doanh nghiệp có thể tìm kiếm và chuyển đổi khách hàng mới.

Gói thiết kế Website Wemetrics Startup được xây dựng phù hợp với các doanh nghiệp mới mở giai đoạn đầu hoặc các doanh nghiệp siêu nhỏ. Doanh nghiệp có thể bắt đầu giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ trên Website với mức chi phí thấp

Gói thiết kế Website Wemtrics Medium phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, cần triển khai Website có tính năng giới thiệu sản phẩm kết hợp với xử lý đơn hàng trực tuyến theo quy trình căn bản. Wemetrics Medium được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu trên của doanh nghiệp với mức chi phí hợp lý.

Gói thiết kế Website Wemetrics Advance được xây dựng phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ cần một website thực sự đáp ứng nhu cầu mở rộng mô hình kinh doanh từ Offline sang Online. Wemetrics Advance được xây dựng dựa trên Framework chú trọng vào sự mạnh mẽ của hiệu suất và tốc độ xử lý với chi phí xây dựng ban đầu phù hợp và khả năng tích hợp mở rộng tính năng.

0+

Khách hàng

0+

Năm hoạt động

0%

Khách trung thành

0

Nền tảng

Khách hàng nói về Wemetrics