103 đường số 7, khu dân cư Cityland CenterHills P.7, Q.Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ

Wemetrics cung cấp giải pháp thiết kế hệ thống Website

Nên lựa chọn dịch vụ Wemetrics

Giải pháp thiết kế website của Wemetrics không chỉ mang lại sự tiện lợi và hiệu quả cho doanh nghiệp, mà còn giúp họ dễ dàng mở rộng và phát triển theo thời gian mà không cần đầu tư quá nhiều vào công nghệ hoặc nhân sự IT chuyên nghiệp.

Địa chỉ

Thời gian làm việc

  • Thứ hai đến Thứ bảy
    09am-18pm
  • Chủ nhật
    09am-12am
  • Thứ hai đến Chủ nhật
    24/7

Chi nhánh của chúng tôi

Wemetrics cung cấp giải pháp thiết kế hệ thống Website

Chi nhánh 1: Thành phố Hồ Chí Minh

Số 103, đường số 7, khu dân cư, Cityland Center Hills, Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh 700000

Thời gian làm việc

Thứ hai đến Thứ bảy từ 09am-18pm
Chủ nhật từ 09am-12am
Hỗ trợ các ngày trong tuần 24/7
Wemetrics cung cấp giải pháp thiết kế hệ thống Website

Chi nhánh 2: Bình Dương

602 Đ. Cách Mạng Tháng 8, Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương 590000

Thời gian làm việc

Thứ hai đến Thứ bảy từ 09am-18pm
Chủ nhật từ 09am-12am
Hỗ trợ các ngày trong tuần 24/7

Câu hỏi thường gặp

Trước tiên do tốc độ phát triển internet nhanh, đối thủ cạnh tranh của khách hàng luôn tìm cách kiểm soát phần thị trường đáng kể trên mạng internet và nếu họ giành được thị phần đó sớm hơn khách hàng, khách hàng sẽ khó có thể giành lại nó. Ví dụ, nếu vào thời điểm này công ty bán sách nào đó muốn tiếp cận internet để thiết lập cửa hàng trực tuyến của họ, họ sẽ không đạt được nhiều kết quả, vì các công ty như Amazon.com và các công ty khác đã nắm quyền kiểm soát thị trường đặc biệt này - bán sách trên internet. Công ty của khách hàng sẽ giống như công ty bán sách kia nếu khách hàng chậm chân trong việc thiết lập sự hiện diện của mình trên internet.
Nếu khách hàng đã từng đang quảng cáo trên các loại báo, ấn phẩm, đài tiếng nói hay truyền hình, chắc chắn khách hàng hiểu rõ chi phí đó lớn như thế nào. Doanh nghiệp của khách hàng sẽ được chú ý đến. Với khoảng 150 triệu người truy cập internet thường xuyên, doanh nghiệp của khách hàng sẽ nhanh chóng được biết đến mà không mất nhiều chi phí cho việc đó, khách hàng có thể truy cập thông tin về doanh nghiệp hoặc tổ chức của khách hàng bất cứ lúc nào và từ bất cứ nơi đâu, với một chiếc máy tính nối vào internet.
Cơ hội hoạt động kinh doanh trên mạng rất lớn, ở phạm vi quốc tế. Website của khách hàng là tấm danh thiếp mà khách hàng có thể dùng được ở bất cứ nơi đâu trên thế giới này để khuếch trương việc làm ăn. Một tổ chức từ thiện có thể huy động rất hiệu quả các nguồn tài trợ thông qua website khi giới thiệu và cung cấp thông tin về hoạt động của tổ chức mình với toàn thế giới.
Người dùng cuối có thể điền vào mẫu phản hồi thiết kế đơn giản và nói cho khách hàng điều họ nghĩ về sản phẩm và dịch vụ của khách hàng. Website cho phép trả lời ngay lập tức các câu hỏi khách hàng hay thắc mắc. Nếu khách hàng phải trả lời quá nhiều lần cùng một câu hỏi về sản phẩm và dịch vụ, hay về doanh nghiệp của khách hàng nói chung, khách hàng có thể thêm trang trả lời các câu hỏi hay gặp.
Điều này có nghĩa là khách hàng không phải đóng cửa vào ngày lễ tết hay ngày giáng sinh... Nếu khách hàng có ở đâu đi nữa thì tất cả mọi người cũng đều có thể xem hàng hóa của khách hàng. Khi một ai đó muốn biết về thời gian, địa điểm, phương hướng, hay bất cứ thông tin nào về công ty của khách hàng, họ có thể nhận được những thông tin nay mà hoàn toàn không làm phiền tới khách hàng.
Khi khách hàng có một website, khách hàng có thể chào bán sản phẩm dịch vụ của mình mà không cần thuê thêm nhân công. Khách hàng sẽ không phải tiêu thêm một khoản tiền nào vào việc bồi thường cũng như bảo hiểm cho nhân viên mới mà vẫn duy trì được doanh số bán hàng và dịch vụ.
Internet là phương tiện hữu hiệu nhất để khách hàng có thể tạo lập bất kỳ hình ảnh nào về mình mà khách hàng muốn. Tất cả đều nằm trong tay ban, chỉ cần thiết kế một website chuyên nghiệp, thêm nội dung giúp đỡ khách hàng và ngay lập tức công ty của khách hàng bắt đầu có hình ảnh của mình. Công ty của khách hàng nhỏ như thế nào cũng không thành vấn đề, chỉ cần có khát vọng lớn, khách hàng có thể xây dựng hình ảnh công ty khách hàng như là một tập đoàn lớn trên Internet.
Khách hàng có thể liên hệ với nhân viên, nhà cung cấp của khách hàng thông qua website. Mọi thay đổi đều có hiệu lực ngay khi khách hàng gửi cho họ trên website, và bất kì ai cũng xem được những thông tin cập nhật mà không phải liên lạc trực tiếp với khách hàng. Dịch vụ khách hàng hoàn hảo. Đây là niềm mơ uớc của bất kỳ doanh nghiệp nào. Các chủ doanh nghiệp không muốn tốn thời gian vào việc giải thích cho khách hàng cách sử dụng sản phẩm, cách lắp đặt, xử lý sự cố, lau chùi, di chuyển, đổi sản phẩm hay bất kì diệu gì phải làm đối với sản phẩm đã được mua. Với một website, chỉ cần đưa ra tất cả các tình huống, tạo câu hỏi và trả lời sẵn, khách hàng của khách hàng có thể tìm kiếm mối thông tin hỗ trợ mà không phải làm phiền tới khách hàng.
Tên miền internet - theo QĐ27/2005/QĐ-BBCVT: là tên được sử dụng để định danh các địa chỉ Internet.
Như chúng ta đã biết Internet là một mạng máy tính toàn cầu , do hàng nghìn mạng máy tính từ khắp mọi nơi nối lại tạo nên . Khác với cách tổ chức theo các cấp : nội hạt, liên tỉnh, quốc tế của một mạng viễn thông như mạng điện thoại chẳng hạn, mạng internet tổ chức chỉ có một cấp, các mạng máy tính dù nhỏ, dù lớn khi nối vào internet đều bình đẳng với nhau. Do cách tổ chức như vậy nên trên Internet có cấu trúc địa chỉ đặc biệt. Các địa chỉ này được gọi là địa chỉ IP.
Ví dụ một địa chỉ IP: 146.123.110.224
Người sử dụng sẽ rất khó nhớ được địa chỉ dạng chữ số dài như vậy, do đó đi cùng với địa chỉ IP bao giờ cũng có thêm một cái tên mang một ý nghĩa nào đó, dễ nhớ cho người sử dụng đi kèm mà trên internet gọi là Tên miền (hay còn gọi là Domain).
Ví dụ tên miền: Vnexpress.net, Google.com, Vietnamnet.vn,…
Như vậy, có thể hiểu Tên miền như là Tên doanh nghiệp, còn địa chỉ IP như là địa chỉ Trụ sở của doanh nghiệp (số nhà, đường phố). Doanh nghiệp tham gia hoạt động trên mạng internet thì đăng ký một tên miền là việc đầu tiên cần làm, tên miền riêng khẳng định vị trí, giúp khách hàng dễ tìm đến website của doanh nghiệp, cũng vừa là bảo vệ thương hiệu của doanh nghiệp trên mạng interrnet.
Do tính chất chỉ có 1 và là duy nhất trên mạng internet, nên Khách hàng không thể đăng ký được tên miền khi mà người khác đã là chủ sở hữu. Nếu Khách hàng cần đăng ký tên miền tương ứng với tên doanh nghiệp của Khách hàng, hãy click vào đây để kiểm tra và đăng ký ngay trước khi người khác đăng ký mất tên miền đó của Khách hàng.
Hosting là không gian trên máy chủ có cài đặt các dịch vụ internet như world wide web (WWW), truyền tải file (FTP), email,… Và đây là nơi lưu trữ các trang web, các thông tin, tư liệu, hình ảnh của website. Hosting đồng thời cũng là nơi diễn ra tất cả các hoạt động giao dịch, trao đổi thông tin giữa website với người sử dụng internet.
Nói một cách đơn giản, Tên miền giống như tên doanh nghiệp còn Hosting tương đương với trụ sở làm việc của doanh nghiệp đó.
3T Software and Solutions ngoài lĩnh vực phát triển các sản phẩm phục vụ chuyển đổi số như thiết kế Website, phát triển phần mềm bán hàng, quản lý tồn kho, chăm sóc khách hàng. Chúng tôi còn là đối tác tin cậy của các nhà cung cấp dịch vụ tên miền Hosting chất lượng. Với đội ngũ support tận tình, khách hàng có thể an tâm khi chọn chúng tôi cung cấp tên miền và Hosting trước khi thực hiện Website. Khách hàng sẽ trải nghiệm với 1 đối tác tin cậy và chất lượng phục vụ tốt nhất xuyên suốt cả quá trình trước trong và sau khi sử dụng dịch vụ.